มารู้จักคริสเตียโน โรนัลโด Cristiano Ronaldo

มารู้จักคริสเตียโน โรนัลโด Cristiano Ronaldoยอดนักบอล

ถ้าพูดถึงฟอร์มร้อนแรงตลอดกาลก็ต้องยกให้กับนักกีฬาระดับโลกคนนี้ คริสเตียโน โรนัลโด Cristiano Ronaldo ถือว่าเป็นนักกีฬาฟุตบอลที่สามารถยิงประตูในลาลีก้าสเปนได้มากที่สุดในปัจจุบันนี้และในประวัติศาสตร์ได้แล้วกับนักฟุตบอลคนนี้ โดยกองหน้าอาชีพคนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ก่อนที่จะมาเป็นดาวอยู่ใน เรอัล มาดริด คริสเตียโน โรนัลโด เคยอยู่ในสโมสรยักษ์แห่งพรีเมียร์ลีกมาก่อน โดยสังกัดอยู่ในทีมปีศาจแดงแมนยู ก่อนที่จะย้ายมาเล่นให้กับ เรอัล มาดริด โดยนำพาทีมทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมตั้งแต่ที่ โรนัลโด ได้ย้ายเข้ามาในปี 2009

ในตอนนี้โรนัลโด เป็นนักกีฬาฟุตบอลชาวโปรตุเกส และยังเล่นให้ทีมชาติอย่างต่อเนื่องทุกๆปี ซึ่งเรามักจะเห็นทีมชาตินี้สามารถคว้าชัยทีมชาติที่มีชื่อเสียงมากมายในหลายๆแมช แต่ว่าโรนัลโดก็ยังขาดนักกีฬาฟุตบอลที่สามารถจ่ายบอลให้เขาได้เหมือนกับจับวางเหมือนกับหลีกอาชีพ เรอัล มาดริด ที่ทางสโมสรยังสามารถคัดสรรนักบอลทุกมุมโลกเข้ามาช่วยเกมรุกให้ทางโรนัลโดสามารถเข้าทำประตูได้อย่างเรื่อยๆ หากใครที่เป็นแฟนคลับ คริสเตียโน โรนัลโด ก็สามารถเข้ามาเฝ้าติดตามเขาได้เลยกับผลงานในหลีกลาลีก้าสเปนและทีมชาติโปรตุเกส ที่เจ้าตัวยังมีฝีเท้าที่รวดเร็วและยังทำประตูแบบเจ๋งๆให้เราได้เป็นทีเด็ดเสมอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>